Trong thời đại bùng nổ công nghệ ngày nay, ai cũng có thể sở hữu điện thoại thông minh (smart phone) nên nhiều người đã nghĩ đến việc kiếm tiền trên mạng bằng chính chiếc điện thoại của mình.

Và chỉ cần gõ một vài từ khóa như ”app kiếm tiền online”, “kiếm tiền trên điện thoại” thì bạn tìm ra được hàng chục triệu kết quả trả về cho hình thức kiếm tiền bằng điện thoại này.

Nói về việc kiếm tiền qua mạng bằng các app/ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại có lẽ phù hợp nhất với học sinh, sinh viên – những người rành về công nghệ và có những sở thích chơi game, xem video, đọc tin tức… Nó cũng phù hợp với rất nhiều người kể cả công nhân, tài xế Grab, các mẹ bỉm sữa, nội trợ…

Đa số các app kiếm tiền trên điện thoại đều là những ứng dụng trò chơi kiếm tiền, các ứng dụng kiếm thẻ cào miễn phí, kiếm phần thưởng khi làm nhiệm vụ. Đặc biệt, đa số các ứng dụng kiếm tiền này là miễn phí và không cần vốn, dễ dàng kiếm được số tiền nhỏ để nộp card, cà phê, xem phim…

Tóm lại, nếu bạn thích cách kiếm tiền online đơn giản để kiếm vài ba trăm ngàn một ngày,  kiếm thêm một chút tiền chi tiêu thì có thể tham gia tải các ứng dụng trên điện thoại và thực hiện các nhiệm vụ để kiếm tiền.